• Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 70
  • Tháng hiện tại: 22777
  • Tổng lượt truy cập: 2765776
Công nghệ silverlight và ứng dụng tra cứu thông tin nhân sự trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
Thuộc chủ đề:
Tập san
Gửi lên:
14/04/2016 10:27
Người gửi:
ngoctu
Tác giả:
Ks. Trần Văn Liêm, Ks. Nguyễn Minh Phúc
Loại tài liệu:
Tập san nội bộ
Nhà xuất bản:
Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh
Năm xuất bản:
2015
Ngôn ngữ:
Vie
Loại file:
1.24 MB
Số trang:
Đã xem:
270
Đã tải về:
0
Đã thảo luận:
0
Công nghệ silverlight và ứng dụng tra cứu thông tin nhân sự trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Công nghệ lập trình là một trong những yếu tố quan trọng trong việc triển khai các hệ thống phần mềm. Các phần mềm quản lý truyền thống có thể được viết bằng các ngôn ngữ như Visual Basic 6.0 (VB), FoxPro 9.0 hoặc Access sử dụng ngôn ngữ VBA (Visual Basic Aplication) cùng với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu tương ứng. Những năm ngần đây công nghệ phần mềm phát triển và được nhiều công ty phần mềm áp dụng công nghệ lập trình trên nền tảng .Net Framework. Những công nghệ này trong hệ thống giáo dụng Cao đẳng, Đại học chuyên nghành công nghệ thông tin ở nước ta cũng đã và đang đưa vào giảng dạy. Nhưng nhược điểm của các ứng dụng này còn phụ thuộc vào hệ điều hành cũng như sự hỗ trợ trên trình duyệt web. Với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin ở nước ta hiện nay việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây là yêu cầu cấp thiết. Các công ty phần mềm lớn đã và đang đáng áp dụng công nghệ điện toán đám mây như MISA, FAST, Dtsoft… để triển khai các hệ thống phần mềm.
Với mong muốn giới thiệu đến độc giả cách thức phát triển ứng dụng trên công nghệ điện toán đám mây nhóm tác giả giới thiệu về công nghệ lập trình Silverlight kết hợp với ngôn ngữ C#, XAML, WCF RIA để phát triển ứng dụng.
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

Thay mới