• Tổng lượt truy cập: 2278882
"Mind mapping - bản đồ tư duy" và ứng dụng trong quá trình dạy từ vựng bộ môn tiếng anh
Thuộc chủ đề:
0
Đã thảo luận:
0
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Các sinh viên khi học tiếng Anh đều có câu hỏi "Làm sao để học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, và học từ vựng nhanh nhất và đạt được điểm cao trong các kỳ thi?", và tất nhiên gần như 9/10 câu trả lời cho câu trả lời đó là: "Bạn hãy chịu khó thực hành (đọc nhiều, nghe nhiều, làm đề nhiều) thì mới mong được điểm cao". Quan điểm của cá nhân tôi cũng ủng hộ câu trả lời này. Tuy nhiên, nếu kết hợp việc "học trâu" và "học thông minh" lại với nhau thì sẽ đạt được hiệu quả cao hơn. Nhưng thế nào là "học thông minh"? Mỗi kỹ năng có một cách học riêng, và mỗi người có một cách khác nhau.
Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin chia sẻ phương pháp hướng dẫn sinh viên học từ vựng bằng kỹ thuật Mind Mapping để vận dụng hiệu quả trong quá trình học tập bộ môn này.
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

Thay mới