• Tổng lượt truy cập: 2518451
Nghiên cứu bồi dưỡng hứng thú học tập cho sinh viên nhằm tăng cường chất lượng bộ môn tiếng Anh
Thuộc chủ đề:
0
Đã thảo luận:
0
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Đối với người học, hứng thú là một trong các yếu tố quyết định kết quả học tập. Hứng thú kích thích hoạt động, đem đến cho người học sự nỗ lực và niềm khao khát, cũng như thái độ tích cực đối với việc học, làm cho người học say mê theo đuổi để đạt mục đích đề ra. Bài viết tập trung tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hình thành hứng thú học tập của người học, từ đó đề xuất các phương thức tạo hứng thú học cho sinh viên trong giờ học tiếng Anh ở trường ĐHCN Quảng Ninh.
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

Thay mới