• Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 1810
  • Tháng hiện tại: 16944
  • Tổng lượt truy cập: 3368526

Cẩm nang kinh doanh Harvard: Tài chính dành cho người quản lý

Đăng lúc: Thứ năm - 16/06/2016 10:06 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Tú
Cẩm nang kinh doanh Harvard: Tài chính dành cho người quản lý

Cẩm nang kinh doanh Harvard: Tài chính dành cho người quản lý

“Tài Chính Dành Cho Người Quản Lý” cung cấp một nền tảng kiến thức tài chính cơ bản, đồng thời hướng dẫn cách vận dụng thông tin và khái niệm tài chính một cách chính xác nhằm giúp hoạch định chiến lược dễ dàng và đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả nhất. Đây là cuốn sách không chỉ rất cần thiết và hữu ích cho các nhà quản lý, doanh nhân, doanh nghiệp, các cơ quan và tổ chức để tham khảo, vận dụng nhằm nâng cao hiệu quả trong tổ chức, quản lý và kinh doanh mà...
GIỚI THIỆU CHUNG
   Cuốn sách “Tài chính dành cho người quản lý” này giải thích các khái niệm tài chính quan trọng cho những nhà quàn trị không chuyên về quản lý tài chính. Dù bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, sản xuất, phát triển sản phẩm, đào tạo nguồn nhân lực hay bất kỳ lĩnh vực nào khác, thì kiến thức về tài chính sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn. Điều đó không những đúng với các nhà quản lý công ty lởn mà còn đúng với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Biết cách cấp vốn cho tài sản, dự báo dòng tiền tương lai, duy trì ngân sách, xác định hoạt động sinh lợi, và đánh giá các lợi ích kinh tế thực sự của những cơ hội đầu tư khác nhau sè giúp bạn đi lên cùng vói doanh nghiệp và ngày càng tạo ra nhiẻu lợi nhuận.
     Cuốn sách này có thể không giúp bạn trở thành một chuyên gia tài chính, song sè đem lại cho bạn những gì cần biết để vận dụng thông tin và khái niệm tài chính một cách thông minh, chính xác để hoạch định và đưa ra nhửng quyết định kinh doanh hiệu quà hơn.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn