Biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể - Trường ĐHCN Quảng Ninh
Thuộc chủ đề: Tập san
Tải lên: 21/03/2016 22:07
Người gửi: ngoctu
Tác giả: Ys. Bùi Thị Hoàng Chi, Ys. Trần Đình Thắng, Nguyễn Thị Quyên, Hà Thị Thu - Phòng QT& DVC
Loại tài liệu: Tập san nội bộ
Nhà xuất bản: Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh
Năm xuất bản: 2015
Ngôn ngữ: Vie
Dung lượng: 1.21 MB
Số trang:
Đã xem: 1.640
Đã tải về: 1.351
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,377
  • Tháng hiện tại71,142
  • Tổng lượt truy cập3,661,954
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây