Hoteljob.vn - Kỹ thuật chế biến món Âu - VTOS
Thuộc chủ đề: Quản trị kinh doanh
Tải lên: 03/08/2019 13:00
Người gửi: khoakinhte
Tác giả: VTOS
Loại tài liệu: Tài liệu tham khảo
Nhà xuất bản: DÖÏ AÙN PHAÙT TRIEÅN NGUOÀN NHAÂN LÖÏC DU LÒCH VIEÄT NAM
Năm xuất bản: 2009
Ngôn ngữ: Việt Nam
Dung lượng: 1.73 MB
Số trang: 195
Đã xem: 97
Đã tải về: 0
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay2,113
  • Tháng hiện tại4,310
  • Tổng lượt truy cập3,044,487
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây